Giới thiệu về chúng tôi

“Luật Tuệ An luôn là đối tác pháp lý tin cậy của bạn”

Công ty Luật Tuệ An là công ty Luật hàng đầu cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Luật Tuệ An có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, với 30 luật sư, chuyên gia cao cấp đã và đang công tác tại các cơ quan tư pháp như Viện Kiểm Sát nhân dân các cấp; Toàn án Nhân dân các cấp; các giảng viên, chuyên gia pháp lý hàng đầu và gần 30 chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý.

Luôn tôn trọng khách hàng, thân chủ, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của chính mình. Tối ưu hóa lợi ích tối thiểu chi phí cho mỗi dịch vụ tư vấn, tham gia tố tụng. Luôn đồng hành và chịu trách nhiệm cao, luôn tiên phong trong cập nhật kiến thức pháp luật mới hằng ngày do nhà nước ban hành, phục vụ tốc hành, an toàn, kết quả chính xác. Đến nay Luật Tuệ An vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp có thương hiệu uy tín và khách hàng trên cả nước.

Để cung cấp dịch vụ pháp lý mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, công ty đã chia thành nhiều Nhóm Luật sư, các phòng chuyên trách đảm nhiệm chuyên sâu từng lĩnh vực cụ thể. Các luật sư, chuyên viên phụ trách từng lĩnh vực sẽ có trách nhiệm thực hiện chuyên sâu về việc tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực mà mình phụ trách, tham gia tích cực vào việc nghiên cứu các chính sách pháp luật, sự thay đổi của chính sách pháp luật tác động đến đời sống kinh tế và xã hội. Chúng tôi không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy mà luôn luôn nỗ lực tối đa đưa ra các giải pháp lý toàn diện để đảm bảo tối đa quyền lợi quý khách.

Với slogan: “Vững niềm tin – trọn chữ tín” Công ty TNHH Luật Tuệ An luôn là đối tác pháp lý tin cậy của mọi khách hàng, giúp khách hàng tránh được các rủi ro pháp lý,  đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn và dễ hơn đến tất cả mọi người

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner-chung-01-2-5.jpg

Công Ty Luật Tuệ An ” VỮNG NIỀM TIN -TRỌN CHỮ TÍN

Nếu bạn gặp khó khăn trong các vấn đề pháp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp miễn phí 24/7 mọi lúc mọi nơi. Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.4580. 

 

 

Bấm để đánh giá
[Tổng 0 Điểm trung bình: 0]

Luật Tuệ An © 2020. All Rights Reserved. Powered by AseanTech.